Cung điện ở Struga. Khách sạn tuyệt vời, tượng đài cũ. Ý tưởng cho cuối tuần. Đi đâu vào năm 2021?

[ad_1]

Cung điện ở Struga. Khách sạn tuyệt vời, tượng đài cũ. Ý tưởng cho cuối tuần. Trên thực tế, bạn đã biết các phần của bài báo. Sẽ không có xếp hạng tiêu cực. Sẽ chỉ có hạt đậu. Tại sao tôi chọn Cung điện ở Struga? Làm thế nào tôi đến đó? Qua Ý …

Chọn một tuyến đường đến Ý

Nó có vấn đề. Cho tôi. Luôn luôn. Tất nhiên nó phụ thuộc vào điểm đến của tôi. Venice, Florence hoặc miền nam nước Ý? Nó rất đơn giản. Cộng thêm 400 km. Cộng thêm 1000 km. Tuy nhiên, cốt lõi vẫn như cũ. Và về cơ bản là không có cốt lõi. Qua Đức? Qua Cộng hòa Séc? Qua Slovakia? Áo? Và nếu vậy, chỉ có ngủ và đi đến Ý. Hoặc có thể ở lại Vienna như vậy trong 2 ngày. Kỳ nghỉ ngắn ngày, thật đáng tiếc từng giây từng phút. Tuy nhiên.

Tuy nhiên, cuộc sống là có giá trị và nó không đáng để thực hiện 1600 hay 1800 km trong một lần chạy. Tôi đã thử nghiệm chỗ ở tại Cộng hòa Séc, Áo và Đức. Chờ một chút. Không có gì đặc biệt, không có gì rẻ. Một giải pháp thay thế là ở lại qua đêm gần biên giới phía nam. Giá cả? Cạnh tranh. Và khả năng trò chuyện không rắc rối bằng ngôn ngữ mẹ đẻ là một lợi thế không thể phủ nhận.

Chỗ ở giá rẻ ở Czechia liệu Áo hoặc trong nước Đức có nghĩa là một điều. Họ không biết tiếng Anh (trong hầu hết các trường hợp). Tôi không thể nói tiếng Séc. Ngôn ngữ Đức không còn hiệu quả như trước nữa (và bản thân người Đức không giúp đỡ một cách ác ý, không thích ứng cơ bản với mức độ kiến ​​thức ngôn ngữ của người nói).

Nhân tiện: Tôi yêu nước Ý và tôi yêu người Ý vì cách tiếp cận không khoan nhượng của họ với người nước ngoài và vẻ đẹp của sự pha trộn giữa một số tiếng Ý, một số tiếng Đức và một số tiếng Anh và bạn có thể mua và sắp xếp mọi thứ. Và tiếng Ý nghe rất quen thuộc trong tai người Ba Lan (sau cùng, chúng ta có rất nhiều từ mượn ngôn ngữ). Và những nụ cười ấm áp của những người Ý (so với những người Đức luôn ảm đạm).

“Controllo elettronico della velocita”

Và tất cả đều rõ ràng…

Cung điện ở Struga

Đây là ý tưởng của tôi về việc kết nối ở phía nam của Ba Lan. Cung điện ở Struga ở Lower Silesia. Sau khi xem các ưu đãi và so sánh giá cả và chất lượng, tôi thấy lựa chọn này rất hấp dẫn. Hơn nữa, thực tế chính nó cư trú trong đài tưởng niệm (hoặc trên thực tế, trong tòa nhà phụ của cung điện trước đây ở mức độ tối đa)… Thành thật mà nói, tôi muốn thuê một phòng ở đó. Hình ảnh rất đáng khích lệ. Nó chỉ ra tại chỗ rằng trên thực tế mọi thứ đều sáng bóng và mới.

Cung điện ở Struga

Làm sạch mọi nơi. Cơ sở được lưu giữ tốt. Tốt, dịch vụ rất thân thiện (tôi có điểm cao nhất, nhưng tôi có một so sánh). Thiết kế nội thất được giảm bớt (không phải là một triệu thứ được lấy từ các thời đại khác nhau và được giấu đi bất cứ nơi nào có thể). Rất nhiều tờ rơi về các điểm tham quan lân cận (giống như ai đó muốn khám phá khu vực. Nhưng tôi sẽ đề cập đến điều đó sau). Bữa sáng ngon. Hãy gọi nó là: “bán tự động”. Chúng tôi gọi phần ấm từ người phục vụ, phần lạnh – chúng tôi tự phục vụ.

Các phòng khá rộng rãi, đẹp, giường thoải mái, TV mới, các kênh rất đa dạng. Tùy thuộc vào chất lượng của khách sạn, chúng tôi có một góc lớn hơn hoặc nhỏ hơn – ghế, bàn, bàn làm việc. Nói chung – gỗ, màu trắng, màu nâu. Làm sạch và làm dịu. Nhìn chung – với giá cả (ngay cả khi Cung điện ở Struga không ở gần đó), chúng tôi có được sự thoải mái, yên bình và chất lượng. Mọi thứ mà tôi đã mô tả và bạn có thể tự xem trên trang web của khách sạn palacstruga.pl (khách sạn được gọi đơn giản là Cung điện Struga).

Và tôi muốn nhấn mạnh rằng giá cả không phải là quá đáng (tôi không biết về bạn, nhưng tôi đã chán với việc thử nghiệm Villa Kasia, Villa Ania, Villa Zuzi … họ tự đánh giá nhưng không có bảo hiểm trong dịch vụ). Nói về mà ..

Giá thuê các tượng đài Ba Lan rẻ

Đối với các bữa tiệc, lễ rửa tội, đám cưới hoặc ở lại qua đêm. Tôi biết, ví dụ như trong dịp đám cưới của mình, tôi đã tự hỏi rằng thuê lâu đài (sảnh cưới, phòng ốc, đồ ăn, tiệc sau) rẻ hơn thuê dịch vụ tương tự tại nhà cưới của Tamara hay Zuzia hoặc một vị thần linh hồn khác của một kẻ có tội …

Đơn giản – đừng ngại hỏi giá.

Đây là bản chất của việc thuê một căn phòng trong một cơ sở như vậy (hoặc, như trong trường hợp của Cung điện Struga, tại một trong những tòa nhà thuộc khu phức hợp lịch sử). Cung điện ở Struga thật đẹp. Tòa nhà đã hoàn thành. Bất chấp sự tàn phá, bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì đã xảy ra trong quá khứ và ai biết được, có thể nó sẽ sớm quay trở lại.

Tôi đang nói về cái gì vậy? Vâng, trở lại khách sạn. Việc tạo ra nó được tài trợ từ các quỹ châu Âu. Nó để khởi động. Bây giờ khách sạn đang hoạt động năng động (duy trì giá cả trong suốt thời gian hoạt động – tôi biết vì gần đây tôi đã kiểm tra xem có điều gì thay đổi trong … hai năm này không) và mong anh ấy kiếm đủ tiền để cải tạo cung điện.

Đúng là bây giờ bạn có thể đến thăm Cung điện ở Struga (có dịch vụ như vậy, vé rẻ), nhưng suy nghĩ rất nhiều về cơ sở này có thể trở thành gì, nó có thể ra sao … Blog ThiDoIn Tôi đã đề cập đến các chi phí tái thiết và bảo trì các di tích).

Lịch sử của Cung điện ở Struga

Khởi đầu không xác định. Sau đó, một lâu đài hoặc một trang viên kiên cố (thế kỷ 14). Công trình xây dựng (1560), Cung điện Czettritz (được xây dựng trên địa điểm của một trang viên kiên cố vào khoảng năm 1730). Chính thị trấn Suối cô ấy lớn hơn. Tài liệu tham khảo (ở đây xin nhắc lại, sự sai lệch về niên đại tùy thuộc vào nguồn thông tin, nhưng nói chung, thế kỷ 13 sẽ không gây hiểu lầm cho bất kỳ ai).

Cung điện Struga là một ý tưởng hay cho một ngày cuối tuần

Ít nhất là vào cuối tuần. Tôi không hối hận. Tôi thích những nơi cung cấp cho tôi những điểm tham quan (trong trường hợp này là một ngày) khi tôi không muốn lái xe hơi. Nhưng Cung điện Struga cũng là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Bạn rời cung điện để đi thăm các lâu đài, trang viên, tu viện và các thị trấn cổ của các thành phố Silesian (tôi đã đề cập rằng Lower Silesia là một kho tàng di tích). Sự gần gũi của Cộng hòa Séc (nơi mua họa tiết ngắn nhất) có nghĩa là bạn có cơ hội tham quan không giới hạn không chỉ trong một ngày cuối tuần, mà cho ít nhất một tá hoặc lâu hơn. Tất cả trong vòng một hoặc hai giờ lái xe.

Tôi đã mô tả trên blog du lịch này chuyến tham quan tuyệt vời phòng thí nghiệm bí mật của Hitler. Đó là Struga là điểm khởi đầu của tôi khi đó. Và đây chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc phiêu lưu của tôi vào thời điểm đó.

Mặc dù tôi thích ngủ ở những nơi mới, thử nghiệm và nếm thử, nhưng đối với tôi, Cung điện Struga là một điểm chắc chắn cho mỗi chuyến đi dự kiến ​​đến những vùng của Lower Silesia (và tôi chỉ định một chuyến tham quan lâu đài Ba Lan-Séc như vậy). Tôi chỉ đơn giản là giới thiệu và bạn tận dụng sự hiếu khách của cơ sở này.

Cung điện Struga – bản đồ

Suy nghĩ trên cối xay gió – một lời giải thích

Blog di chuyển từ một phía khác (ThiDoIn). Tôi không có đủ sức lực và thời gian để lục tung những bức ảnh và đặt những bức ảnh mới mà không có watermark. Tuy nhiên, tôi thông báo rằng cả ảnh và video, và thậm chí hơn thế nữa, từ được viết trên đó blog du lịch chúng đều là của tôi.

Tôi cảm thấy rằng tôi đã tìm thấy nơi trú ẩn cuối cùng cho phần này của cuộc đời mình mà tôi muốn mô tả. Suy nghĩ trên cối xay gió đó là một cái tên hay để phản ánh cuộc sống của tôi. Một số hỗn loạn và không nhất quán. May mắn thay, đôi khi trong cuộc sống của tôi, tôi sẽ tìm thấy thời gian để nhìn thấy điều gì đó thú vị thu hút khách du lịch và đôi khi (nhưng ít thường xuyên hơn tôi muốn) mô tả nó về điều này blog du lịch. Đồng thời, tôi chạy trang mà tôi đang đặt đánh giá phim (nhưng tôi cũng vậy Tôi đánh giá loạt bài). Tôi mời bạn! (liên kết).

Cung điện ở Struga – chuyến thăm sau hai năm

Mới đây, tôi lại có dịp đến thăm Cung điện ở Struga. Tôi có một vài suy nghĩ và chúng thường sôi sục trước thực tế là sự ngưỡng mộ của tôi đối với Cung điện Struga đã bị “dập tắt”. Tại sao? Giải thích bên dưới:

  • Không có lễ tân 24/7 nữa. 21 giờ có nghĩa là chúng tôi sẽ không tìm thấy bất kỳ ai ở đó ngoại trừ những khách khác của khách sạn. Nó cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ không còn mua một vài thứ sâu vào ban đêm từ quầy bar mini của khách sạn. Điều này có nghĩa là Cung điện Struga là nơi bạn có suy nghĩ “mình sẽ làm được chứ?” điều này ít thoải mái hơn nhưng chúng tôi muốn dành thời gian một cách thoải mái.
  • Tôi nhớ dịch vụ từ hai năm trước. Thật không may, một quý ông mà tôi không nhớ tên là người tạo ra bầu không khí “cung điện”. Bữa sáng thú vị hơn (ý tôi không phải là chất lượng, mà là do chính những người tùy tùng), chưa kể đến việc tôi bị thiếu “phần nóng” của bữa sáng.
  • Những ấn tượng đáng buồn tiếp tục: không còn bất kỳ sự tinh tế châu Âu nào trong căn phòng, đó là tivi bằng các ngôn ngữ khác nhau (thậm chí chỉ là một số ít), nhưng chúng ta có một hỗn hợp bùng nổ công cộng-polsat. Không phải Pole nào cũng hài lòng với một bộ bát đĩa như vậy. Điểm yếu cơ bản mà tôi cho là để các thiết bị nhà vệ sinh bị hỏng theo cách hoàn hảo, tức là khiến mọi thứ đổ vỡ khi chạm vào, giống như ấn tượng đầy ngưỡng mộ trước đây của tôi từ hai năm trước.

Tuy nhiên, có thể dễ dàng đếm được một số điều trong số những điều tích cực sau:

  • Khách quan: vẫn có người đến sau. Bạn đã đặt chỗ trước và sẽ có người đến gặp bạn lúc nửa đêm. Điện thoại di động (vì điện thoại cố định đổ chuông trong khu vực lễ tân vắng vẻ và tối tăm phía sau cánh cửa nơi bạn đang đợi) có sẵn trên nhãn thông tin trên cửa trước. Nhược điểm: thời gian chờ đợi để nhân viên khách sạn đến cơ sở khoảng 25 phút.
  • Bản thân Cung điện ở Struga không thay đổi. Cái nào vừa là nhược điểm vừa là ưu điểm (tùy theo cách nhìn nhận của bạn). Nói trắng ra – tượng đài không bị tàn phá. Bản thân tòa nhà khách sạn (Cung điện Struga) vẫn dễ chịu từ bên ngoài lẫn bên trong.
  • Vẫn là giá phòng ở mức khá (chất lượng – giá cả). Nó không được tăng giá trong thời gian dài, đó là một tin rất tốt.
  • Các nhân viên khách sạn vẫn tốt.

Tóm tắt: Tôi không biết nơi này (theo yêu cầu của riêng tôi) rơi vào kệ của cơ sở cấp thấp hơn. Tôi hiểu rằng tiền là một thứ quan trọng, nhưng quy luật là: tiền làm ra tiền. Bản thân những vết xước này không đáng lo ngại, nhưng chúng là hàng loạt. Có thể đảo ngược hướng thay đổi.

[ad_2]

Source link