Chỗ ở giá rẻ ở Áo trên đường đến Ý – Pinkefeld. Xem gì vào năm 2021?

[ad_1]

Chỗ ở giá rẻ ở Áo là thứ tôi cần trên đường đến Ý. Tất nhiên, tôi biết rằng có rất nhiều điều thú vị để xem ở Áo, vì vậy bạn không cần phải thuyết phục tôi rằng tôi đã phạm sai lầm khi vượt qua đất nước này một cách dễ dàng. Nhưng hãy tha thứ cho tôi. Theo tôi, Áo đang thua Ý với tỷ số 10-0. Và tôi đang lên kế hoạch để khám phá nước Ý trong một thời gian dài điều này Tôi cần một chỗ ở tốt và giá cả phải chăng ở Áo. Tôi đã tìm thấy một cái ở một nơi lý tưởng trên tuyến đường nằm giữa Vienna và Graz, tức là ở Pinkefeld. Tôi có thể nói gì về khám phá này? Trong ký túc xá của trường, không có TV nhưng có wifi (tôi là nhà thơ). Để kiếm tiền hài hước (bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó trong Austri nó biết giá ở đó là bao nhiêu). Rất sạch sẽ, đồ ăn ở trường + (hoặc có thể đó là tiêu chuẩn cho họ). Người phụ nữ (tôi cho là cô giáo) nói tiếng Anh đẹp nhất mà tôi từng nghe, từ Ba Lan đến Ý. Tôi cho rằng cô ấy cũng nói tiếng Đức hoàn hảo.

Chỗ ở giá rẻ ở Áo

Đối với chính thị trấn. Senna. Tôi nghĩ mọi người đi ngủ lúc 8 giờ tối (tương tự Tôi đã có cảm xúc của mình ở Bavaria). Ở trung tâm (nghe có vẻ ồn ào) một vài quán rượu từ đó phát ra tiếng Ba Lan và Hungary ồn ào và vui tươi. Tôi chỉ đang tìm chỗ ở và chỉ có Pinkefeld mới cung cấp cho tôi điều đó.

Tôi cảnh báo bạn rằng không có máy lạnh, kết hợp với điều kiện của Spartan, có nghĩa là ít nhất tôi không thể tưởng tượng được ở đó lâu hơn. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó với lương tâm trong sáng. Tất nhiên, tôi đang nói từ quan điểm của người đi cùng miền trung Ba Lan đến Ý (miền trung và miền bắc) được chia thành hai giai đoạn. Tôi không biết về những người khác, nhưng đối với tôi 1000 km đã là giới hạn của sức chịu đựng (tôi có thể đạp xe nhiều hơn nhưng có ý thức? Tôi nghi ngờ rất nhiều). Đó là lý do tại sao tôi đang tìm kiếm những nơi như vậy ít nhiều ở giữa. Thật không may, phía nam Cộng hòa Séc có nghĩa là phần phía nam Tuscany dài. Đó là lý do tại sao Áo này rất thích hợp để làm điểm dừng chân. Tuy nhiên, giá ít nhất là trung bình-cao. Nhiều nhà nghỉ rẻ hơn thường được đặt trước hàng tháng. Nhưng Pinkefeld có vẻ khá rộng rãi – đủ để hầu như luôn luôn tìm thấy thứ gì đó ở đó. Và vị trí có thể chịu được (liên quan đến tuyến đường). Do đó, một lần nữa – tôi khuyên bạn nên.

Chỗ ở giá rẻ ở Áo

Pinkefeld – một thị trấn ma

Tất nhiên, tất cả những ai đến thăm Đức và Áo đều biết rằng buổi tối ở các thị trấn nhỏ rất yên tĩnh. Mọi người tắt đèn như thể pin bí ẩn sắp hết. Bạn sẽ không đối xử với mọi người, mà là những giọng nói Ba Lan và Hungary rải rác ở một vài địa điểm trên đường phố chính. Mặt khác, Ý im lặng vào Chủ nhật và trong giấc ngủ trưa. Tốt. Quốc gia nào là tùy chỉnh.

Chỗ ở giá rẻ ở Áo – bản đồ

Chỗ ở giá rẻ ở Áo tại Pinkefeld – tóm tắt

Tốt. Thành phố không gây ấn tượng với tôi. Người dân địa phương chạy đi ngủ nhanh chóng. Bản thân chỗ ở là một lời nhắc nhở về thời gian học tập với lớp phủ đẹp “gọn gàng”. Chà, cái giá này ở Áo bù lại mọi thứ. Tôi có quay lại không Nếu tôi phải qua đêm ở Áo một lần nữa, tại sao không. bởi vì tôi không muốn đến thị trấn,

Suy nghĩ trên cối xay gió – một lời giải thích

Blog di chuyển từ một phía khác (ThiDoIn). Tôi không có đủ sức lực và thời gian để lục tung những bức ảnh và đặt những bức ảnh mới mà không có watermark. Tuy nhiên, tôi thông báo rằng cả ảnh và video, và thậm chí hơn thế nữa, từ được viết trên đó blog du lịch chúng đều là của tôi.

Tôi cảm thấy rằng tôi đã tìm thấy nơi trú ẩn cuối cùng cho phần này của cuộc đời mình mà tôi muốn mô tả. Suy nghĩ trên cối xay gió đó là một cái tên hay để phản ánh cuộc sống của tôi. Một số hỗn loạn và không nhất quán. May mắn thay, đôi khi trong cuộc sống của tôi, tôi sẽ tìm thấy thời gian để nhìn thấy điều gì đó thú vị thu hút khách du lịch và đôi khi (nhưng ít thường xuyên hơn tôi muốn) mô tả nó về điều này blog du lịch. Đồng thời, tôi chạy trang mà tôi đang đặt đánh giá phim (nhưng tôi cũng vậy Tôi đánh giá loạt bài). Tôi mời bạn! (liên kết).

[ad_2]

Source link