Các điểm tham quan không mong muốn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Xem gì vào năm 2021?

[ad_1]

Các điểm tham quan không mong muốn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đó là một tiêu đề gây tổn hại, nhưng rất phù hợp trong bối cảnh phù hợp. Đây là bài viết cuối cùng của tôi về chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ. Tôi đã nói rất nhiều về những “điểm tham quan không mong muốn ở Thổ Nhĩ Kỳ” đến nỗi cuối cùng đã đến lúc chuyển sang chủ đề “Điểm tham quan không mong muốn ở Thổ Nhĩ Kỳ”.

Chuyến đi ngắn (Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa xuân mà không sợ hãi. Chuyến đi có tổ chức giá rẻ). Tôi thừa nhận. Như đã đề cập, công ty lữ hành đã kéo dài chương trình thêm 1 ngày. Nhờ đó, có cơ hội để làm được nhiều việc hơn và quan trọng hơn là đến thăm nó trong hòa bình Pamukkale (Bậc thang đá vôi Pamukkale hoặc hồ bơi của Cleopatra) và Hierapolis (Thành phố cổ Hierapolis không chỉ là về Lưu vực của Nữ hoàng Cleopatra). Tôi đã không có cơ hội này, vì vậy tôi đang nói về những gì tôi đã trải qua. Và tôi đã trải qua những cay đắng. Trong một thời gian ngắn như vậy, rất nhiều, rất nhiều giờ đã được dành để xem thêm các phần bổ sung cho chuyến đi, mà xét cho cùng, điều này chỉ dẫn đến động cơ công khai hơn hoặc ít hơn để tiêu tiền vào các cửa hàng cụ thể của Thổ Nhĩ Kỳ với chi phí của chính chuyến đi. khám phá Thổ Nhĩ Kỳ hoặc thậm chí thời gian rảnh rỗi cho bản thân theo ý kiến ​​của tôi là thái quá !!!

Nhân tiện – hãy để mỗi hãng vận chuyển soạn thảo chuyến đi tốt, vì có thể một ngày nào đó một khách du lịch không hài lòng với chuyến đi sẽ bắt đầu một blog du lịch (giống như tôi đã bắt đầu viết trên ThiDoIn) và mô tả sự phẫn nộ của anh ta. Và hãy tin tôi – trái ngược với vẻ bề ngoài, một bài viết trên một trang web có sức mạnh truyền thông lớn hơn gấp nhiều lần so với bài viết ngay cả trên mạng xã hội (tôi nói từ vị trí của một người ăn bánh mì bình thường, tức là một người ăn bánh mì sáng hay tối không nâng cao lợi ích quốc gia).

Tuy nhiên, vẫn có một số điểm cộng – và trên thực tế là một điểm cộng, nhưng đó là về nó trong chốc lát. Có ba điểm hấp dẫn. Tôi sẽ đề cập đến từng cái một cách ngắn gọn.

Các điểm tham quan không mong muốn ở Thổ Nhĩ Kỳ

  • Các nhà máy sản xuất đồ trang sức. Với chi phí tham quan Antalya và bến cảng cổ xinh đẹp (Thành phố cổ Antalya. Giao dịch với người Thổ Nhĩ Kỳ, tức là chiến đấu để giành lấy một chiếc đèn đẹp) chúng tôi được đưa đến khu công nghiệp u ám của thành phố. Có một hội trường lớn (không giống như các trung tâm mua sắm của chúng tôi). Trong một tiền đình nhỏ có một bảo tàng nhỏ với các tủ nhận thức – vì vậy chúng tôi sẽ biết viên đá trông như thế nào. Dù sao đi nữa, họ đã dẫn chúng tôi đến hội trường, và về cơ bản là đến một hồ bơi với cá piranha. Rất nhiều gian hàng trang sức, mỗi quầy đều là của Nga hoặc của Nga – giống như từ một tạp chí. Nụ cười cưỡng bức từ tai này sang tai khác và cưỡng bức mua đồ trang sức. Bằng cách nào đó sau 30 phút, cá piranha của chúng tôi tách ra – chúng tôi thực sự không nói những ngôn ngữ khác nhau nhiều lần. Thật không may, thành công của chúng tôi chỉ là tạm thời – chúng tôi đã đợi một giờ trong bãi đậu xe bên xe buýt – họ đã bẫy một phụ nữ Ba Lan để lấy một chiếc nhẫn. Tất nhiên, đậu xe trong khu vực cung cấp không có gì khác ngoài sự nhàm chán.
  • Xưởng sản xuất quần áo da. Một thủ thuật khó chịu khác từ nhà điều hành tour của chúng tôi. Quần áo cũng vậy. Giá tuyệt vời. Một cửa hàng với giày và túi xách khiến tôi mất thị lực (giá cả !!!). Chỉ những gì tôi nhìn thấy là chiếc đèn mà tôi đã viết về. Ngoài ra còn có một buổi trình diễn thời trang trên sàn catwalk và đây chỉ là một điểm cộng vì tôi chưa từng thấy bất cứ thứ gì như thế này trước đây (ấn tượng của tôi là trung bình – đó không phải là một buổi trình diễn nội y).
  • Nhà máy sản xuất thảm. Và đây là một trong những mặt tích cực với lương tâm trong sáng. Cũng có một lời đề nghị mua nhưng không quá xâm phạm. Một nơi rất thú vị – bảo tàng – nơi tôi nhìn thấy những tấm thảm rất cũ, cách chúng được tạo ra, sự khác biệt (số nút thắt, chất liệu), lịch sử của thảm. Ồ tuyệt. Bản thân những tấm thảm được lót bằng vô số căn phòng nhỏ hơn và một căn phòng lớn. Xinh đẹp. Thực tế thú vị: thảm không được sản xuất trong chính nhà máy. Mẫu về quê cho những gia đình nghèo. Ở đó, một người phụ nữ đang dệt vải. Họ mua lại tấm thảm (một chương trình phúc lợi xã hội vì nó được nhà nước giám sát) và bán nó (tốt, với giá cao hơn) trên. Trên thực tế, nó thậm chí còn là một giải pháp thông minh. Thực sự, nó rất vui.

Và đây là những bức ảnh duy nhất tôi thực sự chụp – một buổi trình diễn thời trang – tối tăm, nó không thành công. đồ trang sức – sự ghê tởm khiến tôi miễn cưỡng chụp ảnh và trải thảm – Tôi đã xem !!!

Các điểm tham quan không mong muốn ở Thổ Nhĩ Kỳ – tóm tắt

Bất chấp những điểm tham quan không mong muốn, tôi vẫn có những kỷ niệm đẹp về chuyến đi đến Thổ Nhĩ Kỳ này. Ngon và rẻ. Tôi đã nhìn thấy một vài điều và bất chấp những khó khăn, nỗ lực và căng thẳng khi nó xảy ra trong cuộc sống – chỉ những điều tốt đẹp mới được ghi nhớ.

Suy nghĩ trên cối xay gió – một lời giải thích

Blog di chuyển từ một phía khác (ThiDoIn). Tôi không có đủ sức lực và thời gian để lục tung những bức ảnh và đặt những bức ảnh mới mà không có watermark. Tuy nhiên, tôi thông báo rằng cả ảnh và video, và thậm chí hơn thế nữa, từ được viết trên đó blog du lịch chúng đều là của tôi.

Tôi cảm thấy rằng tôi đã tìm thấy nơi trú ẩn cuối cùng cho phần này của cuộc đời mình mà tôi muốn mô tả. Suy nghĩ trên cối xay gió đó là một cái tên hay để phản ánh cuộc sống của tôi. Một số hỗn loạn và không nhất quán. May mắn thay, đôi khi trong cuộc sống của tôi, tôi sẽ tìm thấy thời gian để nhìn thấy điều gì đó thú vị thu hút khách du lịch và đôi khi (nhưng ít thường xuyên hơn tôi muốn) mô tả nó về điều này blog du lịch. Đồng thời, tôi chạy trang mà tôi đang đặt đánh giá phim (nhưng tôi cũng vậy Tôi đánh giá loạt bài). Tôi mời bạn! (liên kết).

[ad_2]

Source link